tin tức
  QTSC chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/2017)
  Công viên phần mềm Quang Trung - Mô hình mẫu tiên phong cả nước (20/11/2017)
  Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định thăm và làm việc tại QTSC (17/11/2017)
  Mời tham dự Hội thảo đầu tư vào Nhật Bản (16/11/2017)
       Chi tiết
Thông tin

Hiển thị thư viện video
 Video Clip 

The player will show in this paragraph

Sơ đồ đường đi QTSC

Đoàn doanh nghiệp CISA Đài Loan thăm và làm việc tại QTSC

Chiều ngày 26/10/2017, đoàn doanh nghiệp CISA (Information Service Industry Association) Đài Loan và VINASA đã đến thăm quan và làm việc với các công ty TMA, GCS tại Công viên Phần mềm Quang Trung.

CISA là Hiệp hội doanh nghiệp dịch vụ CNTT Đài Loan được thành lập từ năm 1983 với 750 thành viên bao gồm các công ty trong nước và quốc tế hoạt động trong các lĩnh vực như R&D, nghiên cứu phát triển phần mềm, phân phối, dịch vụ CNTT và góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành CNTT cho chính phủ. CISA là thành viên của Tổ chức ASOCIO (Asian – Oceanian Computing Industry Organization) và là thành viên ban chỉ đạo Liên minh WITSA (Steering Committee of World Information Technology & Service Alliance). Cả hai tổ chức đại diện cho ngành CNTT của Châu Á và Châu Đại Dương trên thế giới.

Đoàn CISA gồm 21 doanh nghiệp đến Việt Nam với mục đích tìm kiếm đối tác hợp tác đầu tư trong tất cả các lĩnh vực liên quan đến Smart City như hệ thống: giao thông, sản xuất, bán lẻ, cảnh báo và giám sát môi trường, giáo dục, truyền thông và công nghiệp thông minh…

Tại buổi gặp gỡ ở QTSC, TMA và GCS các doanh nghiệp Đài Loan rất quan tâm đến các ứng dụng liên quan đến IoT đặc biệt là hệ thống điều khiển nhà thông minh, văn phòng thông minh và những ứng dụng liên quan đến AI của công ty TMA: Smart Learning, Automatic Software Testing, Voice Booking, Video Recognition... Đến thăm GCS, đoàn doanh nghiệp Đài Loan hào hứng với những ứng dụng IoT trong nông nghiệp mà GCS và QTSC đang phối hợp với các đối tác khác thực hiện.

Đoàn thăm và làm việc tại QTSC

Đoàn tham quan công ty TMA Solutions

Đoàn tham quan công ty GCS Vietnam

Nguồn: Ngọc Hoa - QTSC

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
  • Image 1 Cho thuê văn phòng
  • Image 2 Dịch vụ viễn thông
  • Image 3 Hỗ trợ doanh nghiệp
  • Image 5 Cho thuê phòng họp
null null // ]]>