tin tức
  QTSC chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/2017)
  Công viên phần mềm Quang Trung - Mô hình mẫu tiên phong cả nước (20/11/2017)
  Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định thăm và làm việc tại QTSC (17/11/2017)
  Mời tham dự Hội thảo đầu tư vào Nhật Bản (16/11/2017)
       Chi tiết
Thông tin

Hiển thị thư viện video
 Video Clip 

The player will show in this paragraph

Sơ đồ đường đi QTSC

250 cơ hội hợp tác giữa doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài tại hội nghị Vietnam ITO

Trong khuôn khổ Hội nghị Xuất khẩu Dịch vụ CNTT 2017 (Vietnam ITO Conference 2017) đã diễn ra 250 cuộc gặp gỡ, giao lưu kết nối doanh nghiệp (business matching) giữa 30 doanh nghiệp Việt Nam và 27 doanh nghiệp quốc tế.

Chương trình đã giúp các doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm đối tác và khách hàng tiềm năng, tìm thấy các mối quan hệ và nhà đầu tư chất lượng, giúp tạo nền tảng kinh doanh hiệu quả cho cả nhà đầu tư và nhà cung cấp dịch vụ CNTT tại Việt Nam.

27 doanh nghiệp quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như: Hoa Kỳ, Đức, Croatia, Hungary, Norway, Thụy Sĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Ấn Độ, Singapore, Hồng Kông và Thái Lan.... Đến Việt Nam tham dự hội nghị Xuất khẩu dịch vụ gia công CNTT lần này, các doanh nghiệp mong muốn tìm đối tác ở hầu hết các lĩnh vực và ngành nghề: dịch vụ tư vấn ITO, phát triển thương mại điện tử và các ứng dụng trên nền tảng web, mobile, tự động hóa quy trình, các giải pháp chăm sóc sức khỏe, Big Data, AI, phân tích dữ liệu hàng không, phát triển và cung cấp giải pháp mạng và bảo mật, phần mềm và thiết bị truyền thông Internet, các giải pháp và dịch vụ cơ sở hạ tầng CNTT...

Theo chương trình giao lưu kết nối, mỗi doanh nghiệp nước ngoài sẽ gặp gỡ tối đa 9 doanh nghiệp CNTT Việt Nam. Tại buổi gặp gỡ, các doanh nghiệp hai nước đã chia sẻ về ngành nghề và thế mạnh của mình và đưa ra mong muốn tìm được đối tác phù hợp với thế mạnh của doanh nghiệp, đảm bảo tìm được đối tác uy tín, tạo cơ sở cho những lần hợp tác tiếp theo.

Theo kết quả khảo sát của ban tổ chức, các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài đều rất hài lòng với chất lượng các buổi gặp gỡ. Hầu hết các doanh nghiệp nước ngoài sẽ tiếp tục làm việc, tìm hiểu thêm về doanh nghiệp đối tác trước khi đưa ra quyết định đầu tư tại Việt Nam.

Một vài hình ảnh tại buổi business matching

Nguồn: Ngọc Hoa - QTSC

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
  • Image 1 Cho thuê văn phòng
  • Image 2 Dịch vụ viễn thông
  • Image 3 Hỗ trợ doanh nghiệp
  • Image 5 Cho thuê phòng họp
null null // ]]>