tin tức
  Hội nghị xuất khẩu dịch vụ công nghệ thông tin lần thứ 2 tại TP.HCM (20/10/2017)
  MISA vinh dự nhận cú đúp giải thưởng CNTT – TT ưa chuộng nhất năm 2017 do người tiêu dùng bình chọn (18/10/2017)
  'Đô thị thông minh' có lợi gì cho dân TP.HCM? (18/10/2017)
  Phần mềm quản lý Ngân sách dự án đầu tư PABMIS (11/10/2017)
       Chi tiết
Thông tin

Hiển thị thư viện video
 Video Clip 

The player will show in this paragraph

Sơ đồ đường đi QTSC

Khai mạc Trại hè công nghệ “SaigonTech IT Bootcamp 2017”

Sáng ngày 5/6/2017, Trại hè công nghệ “SaigonTech IT Bootcamp 2017” lần 6 đã được khai mạc tại trường SaigonTech, Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC). Trại hè năm nay mang chủ đề “Let’s Race to America”, được tổ chức quy mô hơn, đa dạng hoạt động và mang tính thực tiễn cao. Trại hè được khai mạc vào ngày 5/6/2017 và Lễ Bế mạc, công bố giải thưởng sẽ diễn ra vào ngày cuối hội trại 10/6/2017.

“SaigonTech IT Bootcamp” là Trại hè Công nghệ được QTSC và SaigonTech - phân hiệu chính thức và duy nhất tại Việt Nam của Đại học Cộng đồng Houston, Texas, Hoa Kỳ, tổ chức hàng năm cho các em học sinh trung học và sinh viên các trường Đại học, Cao Đẳng có niềm đam mê với công nghệ cùng các hoạt động phát triển kỹ năng toàn diện.

Trại hè năm nay được chia thành 3 bảng nội dung các chương trình học bao gồm: lớp lập trình (lập trình Robot, lập trình Mobile, lập trình IoT), lớp Dựng phim và Thiết kế đồ họa cùng với lớp Kịch nghệ.

Với tiêu chí đơn giản và mang tính ứng dụng thực tiễn cao, các em sẽ được hướng dẫn chi tiết để có thể thực hiện được trên những Robot đơn giản, dựng những thước phim đẹp hay thiết kế các hình ảnh ấn tượng. Các hoạt động đều được thực hành với cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại tại SaigonTech. Đây không chỉ là dịp để các em được giao lưu, chia sẻ kiến thức với các giảng viên giàu kinh nghiệm trong ngành mà còn là cơ hội tuyệt vời để các em được trải nghiệm và thực hành nhiều hơn, rèn luyện kỹ năng, tư duy sáng tạo và định hướng tương lai.

Ngoài các lớp học phát triển kiến thức về công nghệ, tại lớp Kịch nghệ, các em sẽ được học các kỹ năng đối thoại, độc thoại, cách điều khiển cảm xúc, hình thể, hóa thân vào nhân vật, luyện thanh… là chìa khóa để các em khai phá những tài năng tiềm ẩn và tự tin thể hiện chính mình. Bên cạnh đó, các trại sinh cũng sẽ được tham gia nhiều hoạt động giao lưu, văn hóa, lễ hội, thể thao....  đậm phong cách sinh viên Mỹ.

Kết thúc trại hè, tất cả các em sẽ nhận được chứng chỉ hoàn thành lớp học và có cơ hội nhận học bổng chương trình Đại học Cộng đồng Houston của Mỹ tại SaigonTech, cùng nhiều giải thưởng giá trị khác như Laptop HP Pavilion, đồng hồ thông minh Garmit Forerunnertai nghe UrBeats by Dr.Dre…

Vui lòng xem thêm thông tin về trại hè tại: http://itbootcamp.saigontech.edu.vn/

 

Ông Trần Hữu Dũng – Chủ tịch Hội đồng thành viên QTSC phát biểu tại Lễ khai mạc trại hè
công nghệ “SaigonTech IT Bootcamp 2017”

Toàn cảnh lễ khai mạc trại hè

Các em học sinh làm thủ tục đăng ký tham gia trại hè sáng 05/06/2017

 

Các em học sinh nghe phổ biến quy chế tham gia trại hè 2017

QTSC

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
  • Image 1 Cho thuê văn phòng
  • Image 2 Dịch vụ viễn thông
  • Image 3 Hỗ trợ doanh nghiệp
  • Image 5 Cho thuê phòng họp
null null // ]]>