tin tức
  Hội nghị xuất khẩu dịch vụ công nghệ thông tin lần thứ 2 tại TP.HCM (20/10/2017)
  MISA vinh dự nhận cú đúp giải thưởng CNTT – TT ưa chuộng nhất năm 2017 do người tiêu dùng bình chọn (18/10/2017)
  'Đô thị thông minh' có lợi gì cho dân TP.HCM? (18/10/2017)
  Phần mềm quản lý Ngân sách dự án đầu tư PABMIS (11/10/2017)
       Chi tiết
Thông tin

Hiển thị thư viện video
 Video Clip 

The player will show in this paragraph

Sơ đồ đường đi QTSC

Bộ KHCN và đoàn tri thức kiều bào thăm và làm việc tại QTSC

Chiều 8/2/2017, đoàn công tác của Bộ Khoa học Công nghệ và đoàn tri thức kiều bào đã có buổi thăm và gặp gỡ đầu năm tại Công viên Phần mềm Quang Trung.

Ông Trần Hữu Dũng – Chủ tịch Hội đồng thành viên QTSC đã giới thiệu về quá trình phát triển, những đóng góp của Kiều bào trong suốt quá trình thành lập của Công viên Phần mềm Quang Trung. Ngay từ những năm đầu thành lập, thành phố đã có nhiều chương trình quảng bá QTSC với cộng đồng Việt kiều thông qua các cuộc gặp gỡ kiều bào định kỳ. Chính điều này đã tạo tiền đề cho việc thu hút đầu tư của Việt kiều tại QTSC cùng với quyết định 21 của thành phố về khuyến khích thu hút đầu tư. Ngoài ra, Việt kiều đang hoạt động tại QTSC còn góp phần chuyển giao công nghệ và là đầu mối kết nối thị trường cho cộng đồng DN tại QTSC và TP.HCM, đặc biệt là với thị trường Mỹ.

Ông Tạ Bá Hưng – đại diện Bộ Khoa học Công nghệ, trưởng đoàn và đại diện Hội liên lạc người Việt Nam ở nước ngoài rất ấn tượng với sự phát triển của QTSC và mong muốn được hợp tác với QTSC nhiều hơn nữa trong các vấn đề như chuyển giao khoa học công nghệ, khoa học cơ bản, khoa học kỹ thuật để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của ngành công nghiệp trong nước.

Ngoài ra, Hội liên lạc người Việt Nam ở nước ngoài sẽ đóng vai trò làm đầu mối liên lạc với những kỹ sư, nhà khoa học của Việt Nam đang làm việc tại các Quốc gia khác nhau. Qua đó, hỗ trợ những nhà khoa học, công nghệ trẻ của Việt Nam và giúp các doanh nghiệp CNTT mở rộng thị trường.

Ông Tạ Bá Hưng – đại diện Bộ Khoa học Công nghệ giới thiệu từng thành viên tham gia trong đoàn

Đoàn làm việc đang nghe giới thiệu về những đóng góp của Việt kiều trong quá trình phát triển của QTSC

Chụp hình lưu niệm tại QTSC

Nguồn: Ngọc Hoa - QTSC

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
  • Image 1 Cho thuê văn phòng
  • Image 2 Dịch vụ viễn thông
  • Image 3 Hỗ trợ doanh nghiệp
  • Image 5 Cho thuê phòng họp
null null // ]]>