tin tức
  Hội nghị xuất khẩu dịch vụ công nghệ thông tin lần thứ 2 tại TP.HCM (20/10/2017)
  MISA vinh dự nhận cú đúp giải thưởng CNTT – TT ưa chuộng nhất năm 2017 do người tiêu dùng bình chọn (18/10/2017)
  'Đô thị thông minh' có lợi gì cho dân TP.HCM? (18/10/2017)
  Phần mềm quản lý Ngân sách dự án đầu tư PABMIS (11/10/2017)
       Chi tiết
Thông tin

Video Clip
 Video Clip 

The player will show in this paragraph

Sơ đồ đường đi QTSC

Tin thành viên
Công ty TNHH Phần mềm Giáo dục Văn Bền gọi vốn thành công 500 triệu đồng

Công ty TNHH Phần mềm Giáo dục Văn Bền với sản phẩm Từ điển từ ảnh/đa phương tiện – MediaDic đã xuất sắc vượt qua 2 vòng thẩm định của Hội đồng chuyên gia - Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh và bảo vệ thành công ý tưởng của mình. Công ty đã được Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh cấp vốn ban đầu là 500.000.000đ (Năm trăm triệu đồng). Đây là công ty đầu tiên tại Vườn ươm doanh nghiệp Quang Trung đã gọi vốn thành công.

Vườn ươm doanh nghiệp phần mềm Quang Trung (QTSC Incubator) hiện đang hỗ trợ 42 doanh nghiệp khởi nghiệp. Trong chương trình Hỗ trợ Đổi mới Sáng tạo Khoa học Công nghệ SpeedUp 2017 do Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh tổ chức, QTSC Incubator đã gửi 10 dự án tham gia chương trình. Trong đó, doanh nghiệp khởi nghiệp: Công ty TNHH Phần mềm Giáo dục Văn Bền với sản phẩm Từ điển từ ảnh/đa phương tiện – MediaDic đã xuất sắc vượt qua 2 vòng thẩm định của Hội đồng chuyên gia - Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh và bảo vệ thành công ý tưởng của mình. Công ty đã được Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh cấp vốn ban đầu là 500.000.000đ (Năm trăm triệu đồng). Đây là công ty đầu tiên tại Vườn ươm doanh nghiệp Quang Trung đã gọi vốn thành công.

Xuất phát từ ý tưởng “Giáo dục số hóa” trong nền kinh tế tri thức và việc ứng dụng công nghệ, công nghệ thông tin trong giáo dục những năm đầu thế kỷ 21 được coi là cuộc cách mạng thứ 3 trong việc tiếp nhận và phân bổ thông tin.

Cụ thể, công nghệ đang được ứng dụng mạnh mẽ trong quá trình tổ chức đào tạo, thay đổi nội dung, phương pháp giảng dạy hiện đại và bám sát yêu cầu thực tiễn theo xu thế chung của thế giới là phát triển giáo dục điện tử, hình thành trường học phát triển nền tảng số hoá.

Với sản phẩm Từ điển từ ảnh/đa phương tiện – MediaDic và Phần mềm vui học trọng âm tiếng Anh – Stressing Bee Game sẽ giúp các em học sinh, sinh viên dễ dàng tiếp thu và mang lại nhiều hiệu quả trong học tập. Tham khảo http://picdics.com/

Để tiếp tục phát triển ý tưởng, giải pháp của mình, công ty Phần mềm Giáo dục Văn Bền cần tìm đồng sáng lập (chuyên về sales/Marketing, nhà đầu tư) và đối tác/doanh nghiệp hỗ trợ quản trị giải pháp Web.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Ông Nguyễn Văn Bền – Giám đốc công ty Phần mềm Giáo dục Văn Bền. Email: vanbenvanben@gmail.com

 

Ông Nguyễn Văn Bền – Giám đốc công ty Phần mềm Giáo dục Văn Bền đang trình bày ý tưởng
tại hội thảo Gọi vốn cho khởi nghiệp do QTSC Incubator tổ chức

Website của Từ điển từ ảnh/đa phương tiện – MediaDic

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
  • Image 1 Cho thuê văn phòng
  • Image 2 Dịch vụ viễn thông
  • Image 3 Hỗ trợ doanh nghiệp
  • Image 5 Cho thuê phòng họp
null null // ]]>