tin tức
  Gifu Kogyo Việt Nam: Chuyên phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản và Việt Nam (20/9/2017)
  Xuất hiện Giám đốc tài chính số sử dụng trí tuệ nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam (19/9/2017)
  Triển khai ứng dụng mô hình đô thị thông minh tại Công viên phần mềm Quang Trung (18/9/2017)
  QTSC: Dịch vụ giám sát và phòng chống tấn công DDoS (14/9/2017)
       Chi tiết

                    

 

Thông tin

Video Clip
 Video Clip 

The player will show in this paragraph

Sơ đồ đường đi QTSC

Tin thành viên
Vườn Ươm Doanh nghiệp Phần mềm Quang Trung tổ chức hội thảo “Gọi Vốn Cho Khởi Nghiệp”

Sáng 30/06/2017, Vườn Ươm Doanh nghiệp Phần mềm Quang Trung phối hợp cùng Câu lạc bộ Ươm tạo Doanh nghiệp TPHCM tổ chức hội thảo: “Gọi Vốn Cho Khởi Nghiệp” tại tòa nhà SBI, khu Công Viên Phần mềm Quang Trung với mục tiêu tạo cơ hội cho các startup tại vườn ươm giao lưu và học hỏi kinh nghiệp từ các chuyên gia, các doanh nghiệp khởi nghiệp thành công và tìm kiếm sự đầu tư từ các quỹ đầu tư cá nhân, nhà đầu tư thiên thần.

Trong thời gian gần đây, “Khởi nghiệp” là con đường nhanh nhất để phát triển bản thân và đóng góp cho sự phát triển của xã hội. Đồng thời, các doanh nghiệp khởi nghiệp sẽ là một trong các nhân tố chính định hình sự phát triển kinh tế xã hội thời gian tới. Chính vì lý do đó, “Khởi nghiệp” đang là chủ đề và xu hướng được xã hội quan tâm và ủng hộ. Tuy nhiên, để khởi nghiệp thành công thì đam mê, dũng cảm vẫn chưa đủ.

Tại hội thảo này, các doanh nghiệp Startup/ dự án Khởi nghiệp đều mang những màu sắc riêng như y tế, giáo dục, môi trường và giao thông thông minh nhưng nhìn chung tất cả đều tập trung vào định hướng xây dựng thành phố thông minh theo chủ trương của lãnh đạo thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin các dự án/ công ty startup tham gia Hội thảo: “Gọi vốn cho Khởi nghiệp”

CÔNG TY TNHH MTV PHẦN MỀM CITYWORK với sản phẩm Giải pháp quản lý hệ thống thoát nước

Ngập úng và tiêu thoát nước đã và đang trở thành bài toán khó hiện nay của thành phố Hồ Chí Minh. Nắm được tình hình đó, công ty CITYWORK đã đưa ra giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin tổng thể, toàn diện cho các doanh nghiệp cấp nước, citywork ứng dụng công nghệ bản đồ số (công nghệ GIS), công nghệ di động và công nghệ điện toán đám mây để thu thập lập bản đồ mạng cấp nước, hiện đại hóa công tác quản lý,… Với tính năng lập bản đồ mạng thoát nước từ dữ liệu vị trí thu thập bằng thiết bị di động; bằng GPS cầm tay; bằng chuyển vẽ từ sơ đồ, bản vẽ hiện có lên bản đồ nền địa lý (vệ tinh, địa hình, địa chính…) mang lại độ chính xác cao.

DỰ ÁN LINK DOCTORS với sản phẩm Trang vàng sức khỏe – Chia sẻ cộng đồng

Dự án Link Doctors cho ra mắt sản phẩm Trang vàng sức khỏe – Chia sẻ cộng đồng nhằm góp phần giải quyết vấn đề quá tải tại các bệnh viện góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của người dân. Dự án cung cấp nền tảng công nghệ kết nối bệnh nhân với bác sĩ nhằm giải quyết nhu cầu tìm kiếm bác sĩ chuyên khoa, tư vấn sức khỏe, giúp lưu trữ hồ sơ bệnh án cá nhân và gia đình (bệnh án điện tử). Ngoài ra đây sẽ là cầu nối giữa bác sĩ và bệnh nhân và đem đến sự tiện ích cho bác sĩ và người dùng.

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM GIÁO DỤC VĂN BỀN với sản phẩm Từ điển từ ảnh/ đa phương tiện - MediaDic

“Giáo dục số hóa” trong nền kinh tế tri thức và việc ứng dụng công nghệ, công nghệ thông tin trong giáo dục những năm đầu thế kỷ 21 được coi là cuộc cách mạng thứ 3 trong việc tiếp nhận và phân bổ thông tin. Với sản phẩm Từ điển từ ảnh/ đa phương tiện – MediaDic và Phần mềm vui học trọng âm tiếng Anh – Stressing Bee Game sẽ giúp các em học sinh, sinh viên dễ dàng tiếp thu và mang lại nhiều hiệu quả trong học tập.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM SMART BALL với sản phẩm Go-ixe - Ứng dụng gọi xe Go-taxi, Go-car, Go-bike

Đây là ứng dụng gọi xe riêng cho người Việt, với mong muốn các doanh nghiệp taxi truyền thống trong nước có sự cạnh tranh công bằng trước sự thâm nhập mạnh mẽ của các doanh nghiệp nước ngoài.

Go-ixe ra đời dựa trên mô hình “kinh tế chia sẻ” thành công của Uber và Grab, là ứng dụng cung cấp giải pháp hoàn chỉnh nhằm giúp doanh nghiệp vận tải, taxi, cho thuê xe tự lái… có thể sử dụng hệ thống Go-ixe mà không cần phải phát triển một ứng dụng riêng tốn kém thời gian, tiền bạc.

Hiện Go-ixe cung cấp nhiều dịch vụ như: Go-bike (gọi xe ôm); Go-taxi (gọi xe taxi); Go-car (gọi xe ôtô); Go-travel (gọi xe du lịch, đi chung xe) và Go-share (dịch vụ thuê xe tự lái). Chỉ cần cài đặt ứng dụng này trên phần mềm Android, người dùng có thể gọi bất kỳ loại hình dịch vụ chuyên chở.

Để biết thông tin chi tiết về các dự án, xin vui lòng liên hệ: Văn phòng Vườn Ươm Doanh nghiệp Phần mềm Quag Trung
Ms. Hồng – 01212944989 – hongnguyen@vbi.com.vn

Mr. Toàn - 0901229725 – congtoan@vbi.com.vn

Công ty TNHH Phần mềm Citywork giới thiệu sản phẩm Giải pháp quản lý hệ thống thoát nước

Công ty TNHH Công Nghệ Phần Mềm Smart Ball với sản phẩm Go-ixe - ứng dụng gọi xe Go-taxi,
Go-car, Go-bike

Đại diện các doanh nghiệp nghe giới thiệu Demo các ứng dụng tại sảnh trưng bày sản phẩm

Toàn cảnh buổi hội thảo

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
  • Image 1 Cho thuê văn phòng
  • Image 2 Dịch vụ viễn thông
  • Image 3 Hỗ trợ doanh nghiệp
  • Image 5 Cho thuê phòng họp
null null // ]]>