tin tức
  Hội nghị xuất khẩu dịch vụ công nghệ thông tin lần thứ 2 tại TP.HCM (20/10/2017)
  MISA vinh dự nhận cú đúp giải thưởng CNTT – TT ưa chuộng nhất năm 2017 do người tiêu dùng bình chọn (18/10/2017)
  'Đô thị thông minh' có lợi gì cho dân TP.HCM? (18/10/2017)
  Phần mềm quản lý Ngân sách dự án đầu tư PABMIS (11/10/2017)
       Chi tiết
Thông tin

Video Clip
 Video Clip 

The player will show in this paragraph

Sơ đồ đường đi QTSC

Tin thành viên
Trung tâm ISC-Quang Trung khai giảng khóa I chương trình Thực tập Dự án CNTT

Sáng Thứ hai, ngày 5 tháng 12 năm 2016, đại diện các doanh nghiệp phần mềm Công nghệ thông tin (CNTT) cùng hơn 50 học viên là các bạn sinh viên ngành CNTT đến từ nhiều trường Cao đẳng/Đại học (CĐ/ĐH) trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận đã tham dự buổi Lễ khai giảng khóa I của chương trình Thực tập Dự án CNTT tại trường SaigonTech.

Tại buổi lễ, ông Ngô Văn Toàn, Phó Tổng giám đốc Global Cybersoft VN, Phó Chủ tịch Liên Minh Các Doanh Nghiệp Gia Công Phần Mềm CNTT (VNITO Alliance) chia sẻ: “Điều quan trọng và cần thiết nhất, chiếm đến 80% sự thành công trong khóa học này là sự nổ lực và cố gắng tìm tòi, học hỏi ở chính các em. Đứng ở cương vị là một nhà tuyển dụng trong lĩnh vực CNTT, và cũng đã qua nhiều năm kinh nghiệm tập huấn cho rất nhiều kỹ sư CNTT, tôi cho rằng có 3 yếu tố quan trọng để quyết định tuyển dụng ứng viên CNTT, đó là: kiến thức nền tảng, kỹ năng mềm tốt, và khả năng tiếng Anh. Không có một nhà tuyển dụng nào yêu cầu các bạn phải thật giỏi, xuất sắc về CNTT, chỉ khi họ thấy được những tiềm năng của bạn với 3 yếu tố trên, thì rất dễ dàng cho các bạn tìm được 1 công việc tốt trong ngành CNTT này”.

Cũng tại buổi lễ, các bạn học viên có dịp giao lưu và bày tỏ những trăn trở của mình với những chuyên gia CNTT cũng là những nhà tuyển dụng tương lai của các bạn. Qua đó giúp các bạn có được một bức tranh toàn diện về nghề CNTT và thêm tự tin bước vào con đường nghề nghiệp sau này của mình.

ISC-Quang Trung ra đời nhằm mang đến những giải pháp hiệu quả và thực tiễn nhất trong việc bồi dưỡng và đào tạo nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao, góp phần giải quyết bài toán thiết hụt nhân lực trước mắt và lâu dài cho Việt Nam, trở thành cầu nối hữu hiệu giữa các trường CĐ/ĐH và các đơn vị sử dụng nguồn nhân lực CNTT. Khóa học đầu tiên của Chương trình được miễn phí hoàn toàn học phí, với 53 bạn học viên được tuyển chọn từ hàng trăm ứng viên trên cả nước thông qua 2 bài kiểm tra: kiến thức CNTT và tiếng Anh.  

Ngày 19/12/2016 sẽ diễn ra đợt tuyển chọn học viên cho Khóa II – Chương trình Thực tập Dự án CNTT, cũng là đợt miễn học phí 100% cuối cùng trong năm 2016. Mọi thông tin chi tiết về Khóa học, vui lòng liên hệ 0903 767 188 hoặc website www.iscquangtrung.edu.vn


Ông Ngô Văn Toàn, Phó Tổng giám đốc Global Cybersoft VN, Phó Chủ tịch Liên Minh VNITO
phát biểu tại lễ khai giảng


Toàn cảnh buổi lễ

Nguồn: SaigonTech

 

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
  • Image 1 Cho thuê văn phòng
  • Image 2 Dịch vụ viễn thông
  • Image 3 Hỗ trợ doanh nghiệp
  • Image 5 Cho thuê phòng họp
null null // ]]>