tin tức
  Gifu Kogyo Việt Nam: Chuyên phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản và Việt Nam (20/9/2017)
  Xuất hiện Giám đốc tài chính số sử dụng trí tuệ nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam (19/9/2017)
  Triển khai ứng dụng mô hình đô thị thông minh tại Công viên phần mềm Quang Trung (18/9/2017)
  QTSC: Dịch vụ giám sát và phòng chống tấn công DDoS (14/9/2017)
       Chi tiết

                    

 

Thông tin

Video Clip
 Video Clip 

The player will show in this paragraph

Sơ đồ đường đi QTSC

Mời tham gia giải thưởng World Summit Awards (WSA) 2017

Nhằm hỗ trợ quảng bá các sản phẩm ứng dụng di động của các doanh nghiệp Việt Nam trên sân chơi quốc tế, QTSC kính mời các doanh nghiệp, các nhà khởi nghiệp, các cá nhân yêu thích công nghệ có sản phẩm, ứng dụng ấn tượng, đáp ứng các yêu cầu của WSA đăng ký tham gia giải thưởng.

 Kính gửi Quý doanh nghiệp, các nhà khởi nghiệp, các cá nhân yêu thích công nghệ tại Việt Nam,

Được khởi xướng từ năm 2003 trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh Liên Hợp Quốc về xã hội thông tin (UN WSIS), World Summit Awards (WSA) là hệ thống giải thưởng uy tín toàn cầu tôn vinh các sản phẩm, giải pháp công nghệ có tác động to lớn và sâu rộng đến sự phát triển xã hội, đồng thời khuyến khích sự sáng tạo của các nhà khởi nghiệp trẻ. Với mạng lưới chuyên gia rộng khắp bao gồm các tổ chức công nghệ thông tin quốc tế, đại diện các tổ chức chính phủ và phi chính phủ, các nhà khoa học, nhà lãnh đạo, các doanh nhân trẻ ngành công nghệ thông tin, v.v. đến từ 178 quốc gia trên thế giới, WSA trở thành một diễn đàn bổ ích cho những người đam mê công nghệ thông tin, mong muốn ứng dụng công nghệ thông tin làm cho xã hội phát triển toàn diện hơn.

Giải thưởng WSA 2017 đã chính thức khởi động, mời gọi các doanh nghiệp, các nhà khởi nghiệp phát triển các ứng dụng trên nền tảng di động và trên nền tảng web có các sản phẩm có khả năng ứng dụng cao, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của cộng đồng, phù hợp với các tiêu chí và hạng mục mà WSA đề ra, tham gia giải thưởng. Một điểm mới của WSA 2017 là hạng mục giải thưởng WSA Young Innovators dành cho các cá nhân dưới 30 tuổi, nhằm khuyến khích và vinh danh các tài năng công nghệ trẻ. Thông tin chi tiết về giải thưởng, chương trình và các quy định khác vui lòng truy cập website www.worldsummitawards.org hoặc tham khảo các tài liệu đính kèm.

Được đề cử của hội đồng cấp cao WSA, QTSC sẽ là đại diện lựa chọn và đề cử các sản phẩm, giải pháp ứng dụng của Việt Nam tham gia hệ thống giải thưởng của WSA. Sau khi các sản phẩm đã được đề cử, một hội đồng quốc tế bao gồm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ sẽ bầu chọn ra 40 sản phẩm, giải pháp, ứng dụng thắng cuộc. 40 người chiến thắng sẽ được mời tham dự Hội nghị toàn cầu của WSA, nhằm vinh danh sác sản phẩm ấn tượng tại Thành phố Vienna, Áo.

Nhằm hỗ trợ quảng bá các sản phẩm ứng dụng di động của các doanh nghiệp Việt Nam trên sân chơi quốc tế, QTSC kính mời các doanh nghiệp, các nhà khởi nghiệp, các cá nhân yêu thích công nghệ có sản phẩm, ứng dụng ấn tượng, đáp ứng các yêu cầu của WSA đăng ký tham gia giải thưởng bằng cách gửi thông tin về sản phẩm tại link: https://db.icnm.net/Signup/WSA/2017/  (hướng dẫn đính kèm). Thời hạn đăng ký đến hết ngày 15/08/2017. Vui lòng liên hệ Ms. Thúy Nga, email: thuynga@qtsc.com.vn để biết thêm chi tiết.

 

 

Trân trọng.

(đã ký)

Lâm Nguyễn Hải Long

Giám đốc QTSC

Tài liệu đính kèm:

-          Thông tin chung Giải thưởng WSA 2017

-          Hướng dẫn đề cử sản phẩm

 

    

CÁC TIN BÀI KHÁC:
  • Image 1 Cho thuê văn phòng
  • Image 2 Dịch vụ viễn thông
  • Image 3 Hỗ trợ doanh nghiệp
  • Image 5 Cho thuê phòng họp
null null // ]]>