tin tức
  QTSC chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/2017)
  Công viên phần mềm Quang Trung - Mô hình mẫu tiên phong cả nước (20/11/2017)
  Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định thăm và làm việc tại QTSC (17/11/2017)
  Mời tham dự Hội thảo đầu tư vào Nhật Bản (16/11/2017)
       Chi tiết
Thông tin

Video Clip
 Video Clip 

The player will show in this paragraph

Sơ đồ đường đi QTSC

phần mềm và giải pháp
Robusta: Đối tác đào tạo ủy quyền của VMware tại Việt Nam

Công ty Công nghệ & Quản trị Robusta là đối tác đào tạo ủy quyền tại Việt Nam bởi các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như VMware, EMC, Microsoft, Bitdefender.

Các khóa đào tạo chuyên sâu tập trung chính vào các giải pháp công nghệ hiện đại như Ảo hóa và điện toán đám mây, Big Data. Bên cạnh đó, Robusta còn cung cấp các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng quản lý cho đội ngũ cán bộ CNTT với các khóa về: kỹ năng CIO, kiến trúc tổng thể CNTT, ITIL, COBIT, TOGAP… và các khóa đào tạo về Quản lý dự án, an ninh bảo mật hệ thống.

Ngoài ra, Robusta là đối tác đào tạo ủy quyền duy nhất của VMware tại Việt Nam. Robusta cung cấp các khóa học theo nội dung chuẩn và chất lượng quốc tế tuân thủ quy định toàn cầu của VMware. Các khóa học đều được thực hiện bởi các giảng viên được VMware chứng nhận VCI (VMware Certified Instructor), là các chuyên gia nhiều kinh nghiệm người Việt Nam và nước ngoài. Hệ thống Lab thực hành do VMware cung cấp và quản lý đặt tại các Datacenter trong và ngoài nước nhằm đảm bảo học viên được thực hành bài bản và đầy đủ hơn. Hơn nữa, Robusta luôn mang đến các khóa học được cập nhật nội dung và công nghệ mới nhất của VMware. Robusta cũng là nơi duy nhất tại Việt Nam cung cấp toàn bộ các khóa đào tạo công nghệ VMware nâng cao từ ảo hóa hạ tầng đến Cloud đến thiết bị di động. Các lớp học được tổ chức theo yêu cầu riêng tại địa điểm khách hàng hoặc tại trung tâm đào tạo Robusta.

Bên cạnh đó, Robusta còn cung cấp các khóa đào tạo được khai giảng thường xuyên, Robusta cung cấp dịch vụ tư vấn và triển khai đào tạo phù hợp với hiện trạng và yêu cầu đặc trưng của từng tổ chức doanh nghiệp, dựa trên quy trình khảo sát, đánh giá, thiết kế, tư vấn và triển khai đào tạo bài bản, chặt chẽ.

Thông tin chi tiết có tại website: www.robusta.vn

Văn phòng Robusta tại 97-101 Nguyễn Công Trứ, Q1

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
  • Image 1 Cho thuê văn phòng
  • Image 2 Dịch vụ viễn thông
  • Image 3 Hỗ trợ doanh nghiệp
  • Image 5 Cho thuê phòng họp
null null // ]]>