tin tức
  QTSC đưa vào sử dụng giải pháp Smart Water (8/12/2017)
  Hội thảo “Phát triển khu CNTT tập trung tại Vùng kinh tế trọng điểm đồng bằng sông Cửu Long - Định hướng liên kết thành viên chuỗi Công viên phần mềm Quang Trung” (7/12/2017)
  QTSC: Dịch vụ giám sát và cảnh báo sớm (SIEM) (6/12/2017)
  Hội thảo “Quy trình phối hợp trong công tác quản trị hệ thống phần mềm ứng dụng dùng chung tại trung tâm dữ liệu thành phố” (1/12/2017)
       Chi tiết
Thông tin

Video Clip
 Video Clip 

The player will show in this paragraph

Sơ đồ đường đi QTSC

Văn phòng hạng A tại QTSC (18/5/2011)

Văn phòng hạng A được xem là điểm nhấn về thiết kế có kiến trúc, vật liệu và chất lượng xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế có số tầng cao từ 7 tầng trở lên. Văn phòng được thiết kế hiện đại với phần lớn bề mặt được tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên nhằm tạo nên tầm nhìn thoáng và đẹp nên nhân viên có thể ngắm cảnh thư giãn sau nhiều giờ làm việc mệt mỏi.


Văn phòng hạng B tại QTSC (18/5/2011)

Văn phòng hạng B hấp dẫn khách thuê có nhu cầu thấp hơn về chất lượng dịch vụ. Văn phòng được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc gia sẽ giúp cho các doanh nghiệp có quy mô trung bình và nhỏ vừa có một văn phòng hiện đại vừa giảm tối đa chi phí trong việc thiết kế văn phòng. Ngoài ra, khả năng đáp ứng mở rộng văn phòng khá cao và tức thời.


Văn phòng hạng C tại QTSC (18/5/2011)

Nhằm đáp ứng nhu cầu rất lớn về giải pháp văn phòng cho thuê vừa và nhỏ đối với các doanh nghiệp có quy mô nhỏ hoặc mới thành lập. Văn phòng hạng C được phục vụ với chi phí thấp nhưng cũng đầy đủ các tiện ích để khách hàng có thể sở hữu một văn phòng riêng biệt đầy đủ tiện nghi của một văn phòng chuẩn và tiết kiệm được các chi phí phù hợp với quy mô công ty nhưng vẫn tạo phong cách làm việc chuyên nghiệp cho quý doanh nghiệp.


Văn phòng cho thuê tại Trung tâm thành phố (16/3/2011)

Văn phòng của QTSC tại trung tâm thành phố tọa lạc tại số 97-101 Nguyễn Công Trứ, Quận 1 gồm 1 trệt 5 lầu có khả năng cung cấp văn phòng làm việc có diện tích khác nhau và sẵn sàng cho các doanh nghiệp vào hoạt động ngay lập tức.


QTSC: Điện toán đám mây cho nhà nước và doanh nghiệp (2/10/2011)

Tháng 3/2009 UBND TPHCM quyết định giao cho Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC) thực hiện dự án ứng dụng Công nghệ điện toán đám mây để xây dựng hạ tầng trung tâm dữ liệu cung cấp dịch vụ cho chương trình ứng dụng CNTT (chính phủ điện tử - City web) của TP.HCM.


Dịch vụ Data Center (27/7/2011)

Dịch vụ Co-location server cho phép khách hàng đặt những Máy chủ của mình tại khu vực Data Center của QTSC. Ngoài ra còn có Dịch vụ cho thuê rack là dịch vụ cung cấp cho khách hàng ngay lập tức một phần rack, một rack hay nhiều rack để khách hàng có thể chủ động đặt các máy chủ của mình và xây dựng thành một datacenter nhỏ cho riêng khách hàng.


Dịch vụ kết nối Internet (18/5/2011)

Dịch vụ QTSC-LLoE của QTSC là dịch vụ kết nối internet trực tiếp có độ ổn định và tin cậy cao với tốc độ truy nhập đối xứng theo yêu cầu của khách hàng (n x 64Kbps) được điều khiển bằng kỹ thuật QoS có độ chính xác cao. Ngoài ra còn có các dịch vụ QTSC-BE, QTSC-VDSL,...


Dịch vụ hỗ trợ kết nối doanh nghiệp (25/10/2013)

Đội ngũ phát triển dịch vụ kết nối doanh nghiệp được thành lập không chỉ làm nhiệm vụ truyền thông cho QTSC, trung tâm phần mềm lớn nhất tại TPHCM, chúng tôi còn hỗ trợ phát triển ngành CNTT ở thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung, thông qua các hoạt động như hội nghị, hội thảo, gặp gỡ doanh nghiệp, nghiên cứu thị trường,v.v.


QTSC: Địa điểm lý tưởng tổ chức sự kiện ngành Công nghệ thông tin (1/2/2013)

Công viên phần mềm Quang Trung là địa điểm lý tưởng để tổ chức các cuộc hội nghị, hội thảo chuyên ngành công nghệ thông tin. Năm 2012, Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC) đã vinh dự được chọn là địa điểm để tổ chức những sự kiện lớn của ngành CNTT trong và ngoài nước.


QTSC: Địa điểm lý tưởng tổ chức sự kiện ngành Công nghệ thông tin (18/1/2012)

Công viên phần mềm Quang Trung là địa điểm lý tưởng để tổ chức các cuộc hội nghị, hội thảo chuyên ngành công nghệ thông tin. Năm 2011, Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC) đã vinh dự được chọn là địa điểm để tổ chức những sự kiện lớn của ngành CNTT trong và ngoài nước.


Dịch vụ 1 cửa của QTSC đồng hành cùng doanh nghiệp (7/9/2011)

Điều đặc biệt đầu tiên khi nói đến các chính sách ưu đãi của QTSC là dịch vụ một cửa. Có thể nói đây là khu tập trung CNTT duy nhất hiện nay ở Việt Nam có chính sách này. Tại QTSC, doanh nghiệp sẽ được cung cấp những dịch vụ tư vấn cho chủ đầu tư về các thủ tục như thành lập doanh nghiệp, giấy phép đầu tư, chuyển nhượng vốn/doanh nghiệp, thủ tục xuất nhập khẩu, thủ tục giao đất thuê đất, giấy phép xây dựng, visa xuất nhập cảnh nhiều lần, gia hạn visa, thẻ tạm trú cho các chủ đầu tư, giấy phép lao động, dịch thuật công chứng các hồ sơ/chứng từ, lý lịch tư pháp, lãnh sự hóa hồ sơ cuả các công ty nước ngoài... và nhiều hỗ trợ khác.


Cho thuê hội trường (20/12/2011)

Hội trường là phòng lớn nhất tại Công viên phần mềm Quang Trung với sức chứa hơn 300 chỗ ngồi, được thiết kế giành riêng cho các sự kiện của doanh nghiệp như hội họp, đào tạo và tổ chức sự kiện lớn.


Cho thuê phòng họp (20/12/2011)

Phòng họp hấp dẫn khách thuê có nhu cầu họp nội bộ hoặc tiếp khách của doanh nghiệp. Phòng được thiết kế theo tiêu chuẩn cao sẽ đem lại sự thoả mãn tối đa về chất lượng dịch vụ cho khách hàng.


Cho thuê phòng đào tạo (20/12/2011)

Đáp ứng nhu cầu cần thiết trong hoạt động bồi dưỡng kiến thức theo chương trình đào tạo riêng của từng doanh nghiệp cũng như các hoạt động liên quan đến đào tạo kỹ năng, nâng cao nghiệp vụ. Các phòng đào tạo được thiết kế hiện đại, thoáng mát với hệ thống máy tính cấu hình cao, màn hình LCD có kết nối mạng LAN và kết nối internet băng thông rộng.


Các Dịch Vụ Khác (18/5/2011)

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tình, đầy ý thức trách nhiệm chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm dịch vụ có chất lượng tốt nhất và sự hài lòng cao nhất.


  • Image 1 Cho thuê văn phòng
  • Image 2 Dịch vụ viễn thông
  • Image 3 Hỗ trợ doanh nghiệp
  • Image 5 Cho thuê phòng họp
null null // ]]>