Sự kiện
  Mời tham gia “Khảo sát Đánh giá tình hình và triển vọng trong ngành dịch vụ công nghệ tại Việt Nam” (7/9/2017)
  Hội Tin Học TP.HCM trân trọng kính mời quý doanh nghiệp đăng ký tham gia & đồng hành cùng Giải Top ICT Việt Nam 2017 (27/7/2017)
  Mời tham gia Chương trình "50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2017" (25/7/2017)
  Mời tham dự Tuần lễ Sản phẩm Công Nghệ Thông Tin – Viễn Thông TP. HCM năm 2017 (18/7/2017)
       Chi tiết
Thông tin

Video Clip
 Video Clip 

The player will show in this paragraph

Sơ đồ đường đi QTSC

Cho thuê văn phòng
Văn phòng hạng C tại QTSC

Nhằm đáp ứng nhu cầu rất lớn về giải pháp văn phòng cho thuê vừa và nhỏ đối với các doanh nghiệp có quy mô nhỏ hoặc mới thành lập. Văn phòng hạng C được phục vụ với chi phí thấp nhưng cũng đầy đủ các tiện ích để khách hàng có thể sở hữu một văn phòng riêng biệt đầy đủ tiện nghi của một văn phòng chuẩn và tiết kiệm được các chi phí phù hợp với quy mô công ty nhưng vẫn tạo phong cách làm việc chuyên nghiệp cho quý doanh nghiệp.

Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC) được thành lập vào năm 2001 với mục đích mang lại những tiện ích tốt nhất cho các doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT) đặc biệt là các doanh nghiệp về gia công sản xuất phần mềm, cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin, đào tạo CNTT, v.v... Tọa lạc tại quận 12 với diện tích 43ha, tuyến đường giao thông thuận lợi chỉ mất 15 phút để đến Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và 45 phút đến trung tâm thành phố. Đường vành đai quốc lộ 1A kết nối với các khu công nghiệp, khu chế xuất và đi thẳng đến các cửa khẩu của Lào, Campuchia. Hiện tại thành phố đang cho triển khai các tuyến đường monorail từ trung tâm đến gần khu CVPM Quang Trung. Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, đến nay Công viên Phần mềm Quang Trung đã trở thành khu công viên phần mềm tập trung đầu tiên tại Việt Nam, nơi cung cấp cơ sở hạ tầng hàng đầu cho các doanh nghiệp CNTT như văn phòng cho thuê hiện đại với chi phí cạnh tranh, internet tốc độ cao, các dịch vụ về ăn ở, lưu trú, các trung tâm vui chơi giải trí và các dịch vụ khác với giá ưu đãi nhằm mang đến cho Quý doanh nghiệp những tiện ích tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp rất nhiều loại văn phòng làm việc được trang bị đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế và đa dạng loại hình dịch vụ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng thuê từ diện tích nhỏ đến diện tích lớn. Bên cạnh đó, QTSC là nơi đầu tiên mang đến giải pháp văn phòng được thiết kế theo yêu cầu. Với giải pháp này, khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí quản lý ban đầu. Chúng tôi cam kết đáp ứng và cùng tham gia hỗ trợ khách hàng đối với các dự án lớn. Hiện nay chúng tôi được đánh giá là điểm đến lý tưởng của các tổ chức và tập đoàn lớn về CNTT tại Việt Nam và quốc tế. Các khách hàng lớn của chúng tôi hiện nay đang đặt ăn phòng hoạt động tại Công viên phần mềm Quang Trung gồm có
 Hitachi Consulting, KDDI, Vinadata, TUV, SPS, TMA Solutions, v.v...

Với đội ngũ bán hàng tận tâm chuyên nghiệp và năng động, chúng tôi có thể tư vấn cho khách hàng lựa chọn dịch vụ văn phòng phù hợp nhằm đáp ứng yêu cầu hiệu quả khi sử dụng. Hiện tại đối với nhóm dịch vụ văn phòng cho thuê chúng tôi chia ra làm các loại tiêu chuẩn văn phòng sau đây để khách hàng tiện tham khảo và lựa chọn loại văn phòng phù hợp với quy mô và chi phí hiệu quả cho doanh nghiệp mình.

 


 

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
  • Image 1 Cho thuê văn phòng
  • Image 2 Dịch vụ viễn thông
  • Image 3 Hỗ trợ doanh nghiệp
  • Image 5 Cho thuê phòng họp
null null // ]]>