Giải pháp cho lĩnh vực nhân lực và phần mềm tuyển dụng

Glandore Systems là một công ty phát triển phần mềm và tuyển dụng quốc tế với văn phòng đặt tại Ireland, San Francisco và Việt Nam.

Glandore Systems tập trung phát triển các ứng dụng di động và web cũng như tận dụng công nghệ web hiện có (vSource) để tìm kiếm nguồn nhân lực cho các công ty tại nơi họ đang hoạt động hoặc ở nước ngoài. Hiện nay, Glandore Systems là công ty Ireland có quy mô lớn nhất tại Việt Nam chuyên phát triển những sản phẩm, dịch vụ như:

-         Dịch vụ Phát triển web/ứng dụng di động: cung cấp cả game lẫn ứng dụng. Ứng dụng di động: các ứng dụng này chạy trên 2 nền tảng – iOS hoặc Android. Ứng dụng web: kiến trúc hệ thống được tối ưu hoá cho nền tảng điện toán đám mây riêng của Glandore, được xây dựng trên Dịch vụ Web của Amazon. Các công nghệ tiên tiến như PHP, Java, Python và Cơ sở dữ liệu cũng được tận dụng trong các dự án.

-         Dịch vụ Thuê ngoài quy trình kinh doanh: Bên cạnh các giải pháp in-house, Glandore System còn cung cấp dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh cho khách hàng thông qua việc xây dựng một đội ngũ các chuyên gia trẻ với chuyên môn cao làm việc theo mô hình Scrum, tại chỗ và từ xa, được tối ưu hoá đặc biệt cho một dự án nhất định nhằm tạo đà trong suốt 6 tháng đầu tiên của vòng đời phát triển dự án.

-         Sản phẩm vSource (www.vsource.net): là một trong những sản phẩm chủ lực của Glandore System, là một phần quan trọng của quy trình tuyển dụng tại một số công ty công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Khi việc tìm kiếm nguồn nhân lực online ngày càng trở nên phức tạp, vSource có thể giúp doanh nghiệp lường trước và giải quyết khó khăn bằng cách nhận diện các xu thế nóng cùng những công cụ và kỹ thuật tốt hơn cho việc tìm kiếm nguồn ứng viên thông qua website.

Thông tin chi tiết về công ty Glandore System có tại website: http://www.glandoresystems.com