Sinh hoạt câu lạc bộ CEO tháng 9/2017

27/09/2017

Chiều 27/9/2017, câu lạc bộ CEO đã có buổi sinh hoạt tháng 9/2017 tại công ty DIGI-TEXX Việt Nam với chủ đề “Đào tạo và phát triển đội ngũ lãnh đạo kế tiếp”

Mở đầu chương trình, câu lạc bộ CEO đã chào đón 3 thành viên mới đến từ công ty MISA và công ty Terralogic tham gia câu lạc bộ và tham quan, nghe giới thiệu về công ty DIGI-TEXX Việt Nam.

Tiếp theo, ông Trần Phúc Hồng – Phó Giám đốc công ty TMA Solutions đã cập nhật thông tin về hội nghị VNITO 2017 sẽ được tổ chức vào ngày 19-20/10/2017 tại trung tâm hội nghị GEM center.

Tại buổi gặp gỡ, diễn giả Anthony Tran – Giám đốc điều hành Global Ready đã trình bày chủ đề “Leadership Development & Executive Coaching”. Ông Anthony Tran đã có hơn 15 năm phát triển chương trình đào tạo doanh nghiệp với các công ty đa quốc gia và các cơ sở giáo dục ở cả Canada và Việt Nam.

Ông Anthony Tran đã nhấn mạnh những điểm cần làm và những cạm bẫy mà một nhà quản lý và điều hành doanh nghiệp hay mắc phải về thiết lập tầm nhìn và chiến lược của doanh nghiệp, định hình lại văn hóa doanh nghiệp và hành vi của nhân viên, giám sát thông tin tài chính doanh nghiệp. Ông Anthony Tran cũng đưa ra những lời khuyên để phát triển một doanh nghiệp và tổ chức nhằm tăng cường hiệu quả quản lý của các CEO về các chiến lược phát triển, sử dụng nhiều ứng dụng mới trong công tác quản lý, phương pháp cân bằng giữa con người và công việc, nâng cao hiệu quả làm việc của mỗi cá nhân.

Cuối chương trình, các thành viên câu lạc bộ đã thảo luận kế hoạch hoạt động của diễn đàn Leadership Development Forum dự kiến thành lập trong thời gian tới. Một số ý kiến thảo luận về mô hình hoạt động của diễn đàn được các CEO đưa ra: Mời những diễn giả là những doanh nhân thành công trong các lĩnh vực đến thuyết trình trong một số buổi đào tạo, mời những chuyên gia huấn luyện chuyên nghiệp đến đào tạo, mời các CEO và chairman tại QTSC đào tạo một vài chuyên đề và cuối cùng là cử những cá nhân hạt nhân của công ty tham gia các khóa đào tạo ở các trung tâm đào tạo có uy tín. Để thực hiện được tất cả những công việc này, đòi hỏi sự quyết tâm, đồng lòng rất lớn của CEO các doanh nghiệp trong nội khu.

 

Các CEO đang thảo luận mô hình hoạt động Leadership Development Forum

 

Diễn giả Anthony Tran trình bày chủ đề “Leadership Development & Executive Coaching”

Nguồn: Ngọc Hoa - QTSC

 

Tin tức mới nhất

 • Sinh hoạt câu lạc bộ CEO QTSC tháng 4/2018
  20/04/2018

  Chiều 19/4/2018, câu lạc bộ CEO QTSC đã tổ chức buổi sinh hoạt định kỳ tháng 4/2018 tại công ty Travel2Pay, lầu 1, tòa nhà Anna, Công viên phần mềm Quang Trung.

 • QTSC Foundation tặng 20 bộ máy tính cho địa phương khó khăn
  19/04/2018

  Sáng 17/4/2018, Quỹ khuyến học QTSC Foundation đã trao tặng 10 bộ máy tính cho trường Trung học cơ sở Mỹ Thạnh Trung và 10 bộ máy tính cho UBND xã Mỹ Thạnh Trung, ấp Bằng Tăng, xã Mỹ Thạnh Trung, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long.

 • QTSC công bố hoạt động của quỹ QTSC Foundation
  16/03/2018

  Tối 15/3/2018, tại chương trình kỷ niệm 17 năm thành lập, QTSC đã công bố quỹ hoạt động của Quỹ khuyến học Công viên phần mềm Quang Trung - QTSC Foundation. Đây là nguồn quỹ do các doanh nghiệp đang hoạt động trong và ngoài Công viên phần mềm Quang Trung đóng góp xây dựng.

 • QTSC gặp gỡ các doanh nghiệp cuối năm
  01/02/2018

  Sáng 31/1/2018, QTSC đã tổ chức buổi gặp gỡ các doanh nghiệp đang hoạt động tại Công viên phần mềm Quang Trung. Buổi gặp gỡ thu hút sự tham dự của gần 90 đại diện đến từ các doanh nghiệp.

 • Trường - Viện
  11/01/2018