Sự kiện
  Cuộc thi ảnh “QTSC xanh trong mắt tôi” (30/1/2015)
  Chương trình “QTSC - Ươm mầm xanh” (30/1/2015)
  Cuộc vận động “Hạt gạo yêu thương” (30/1/2015)
  Mời tham dự Hội thao văn hóa kỷ niệm 14 năm thành lập Công viên phần mềm Quang Trung (12/1/2015)
       Chi tiết

                 

Thông tin

Video Clip
 Video Clip 

The player will show in this paragraph

qtsc
Sơ đồ đường đi QTSC

Cho thuê văn phòng
Văn phòng hạng C tại QTSC

Nhằm đáp ứng nhu cầu rất lớn về giải pháp văn phòng cho thuê vừa và nhỏ đối với các doanh nghiệp có quy mô nhỏ hoặc mới thành lập. Văn phòng hạng C được phục vụ với chi phí thấp nhưng cũng đầy đủ các tiện ích để khách hàng có thể sở hữu một văn phòng riêng biệt đầy đủ tiện nghi của một văn phòng chuẩn và tiết kiệm được các chi phí phù hợp với quy mô công ty nhưng vẫn tạo phong cách làm việc chuyên nghiệp cho quý doanh nghiệp.

Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC) được thành lập vào năm 2001 với mục đích mang lại những tiện ích tốt nhất cho các doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT) đặc biệt là các doanh nghiệp về gia công sản xuất phần mềm, cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin, đào tạo CNTT, v.v... Tọa lạc tại quận 12 với diện tích 43ha, tuyến đường giao thông thuận lợi chỉ mất 15 phút để đến Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và 45 phút đến trung tâm thành phố. Đường vành đai quốc lộ 1A kết nối với các khu công nghiệp, khu chế xuất và đi thẳng đến các cửa khẩu của Lào, Campuchia. Hiện tại thành phố đang cho triển khai các tuyến đường monorail từ trung tâm đến gần khu CVPM Quang Trung. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, đến nay Công viên Phần mềm Quang Trung đã trở thành khu công viên phần mềm tập trung đầu tiên tại Việt Nam, nơi cung cấp cơ sở hạ tầng hàng đầu cho các doanh nghiệp CNTT như văn phòng cho thuê hiện đại với chi phí cạnh tranh, internet tốc độ cao, các dịch vụ về ăn ở, lưu trú, các trung tâm vui chơi giải trí và các dịch vụ khác với giá ưu đãi nhằm mang đến cho Quý doanh nghiệp những tiện ích tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp rất nhiều loại văn phòng làm việc được trang bị đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế và đa dạng loại hình dịch vụ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng thuê từ diện tích nhỏ đến diện tích lớn. Bên cạnh đó, QTSC là nơi đầu tiên mang đến giải pháp văn phòng được thiết kế theo yêu cầu. Với giải pháp này, khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí quản lý ban đầu. Chúng tôi cam kết đáp ứng và cùng tham gia hỗ trợ khách hàng đối với các dự án lớn. Hiện nay chúng tôi được đánh giá là điểm đến lý tưởng của các tổ chức và tập đoàn lớn về CNTT tại Việt Nam và quốc tế. Các khách hàng lớn của chúng tôi hiện nay đang đặt ăn phòng hoạt động tại Công viên phần mềm Quang Trung gồm có Hewllet Packard Vietnam, Global Cybersoft Vietnam Inc., TMA Solutions, GHP Far East, Vinadata, v.v...

Với đội ngũ bán hàng tận tâm chuyên nghiệp và năng động, chúng tôi có thể tư vấn cho khách hàng lựa chọn dịch vụ văn phòng phù hợp nhằm đáp ứng yêu cầu hiệu quả khi sử dụng. Hiện tại đối với nhóm dịch vụ văn phòng cho thuê chúng tôi chia ra làm các loại tiêu chuẩn văn phòng sau đây để khách hàng tiện tham khảo và lựa chọn loại văn phòng phù hợp với quy mô và chi phí hiệu quả cho doanh nghiệp mình.

 

Văn phòng hạng C

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu rất lớn về giải pháp văn phòng cho thuê vừa và nhỏ đối với các doanh nghiệp có quy mô nhỏ hoặc mới thành lập. Văn phòng hạng C được phục vụ với chi phí thấp nhưng cũng đầy đủ các tiện ích để khách hàng có thể sở hữu một văn phòng riêng biệt đầy đủ tiện nghi của một văn phòng chuẩn và tiết kiệm được các chi phí phù hợp với quy mô công ty nhưng vẫn tạo phong cách làm việc chuyên nghiệp cho quý doanh nghiệp. Hơn thế nữa, khách hàng vẫn hưởng được các chính sách ưu đãi, những tiện ích của khu mang lại và sự liên kết, hỗ trợ của cả cộng đồng CNTT hơn 100 doanh nghiệp đang hoạt động tại CVPM Quang Trung.

 

Tiện ích của một văn phòng cho thuê hạng C

 

 1. Bảo vệ chuyên nghiệp 24/7
 2. Đội ngũ Quản lý tòa nhà chuyên nghiệp
 3. Điện làm việc đảm bảo 24/7
 4. Có bãi đậu xe  gắn máy và xe hơi xung quanh khuôn viên
 5. Vệ sinh định kỳ bên ngoài và khu vực chung
 6. Vệ sinh bên trong văn phòng của khách hàng thuê
 7. Có hệ thống phòng chống cháy nổ (tín hiệu, bình CO2)
 8. Hệ thống M&E có chất lượng tốt và được bảo trì thường xuyên
 9. Mạng thông tin với băng thông rộng phục vụ nhu cầu từng khách thuê
 10. Có số tầng cao tối đa 2 tầng. Diện tích thuê tối thiểu từ 36m2 trở lên
 11. Giá thuê tham khảo 136.500 VNĐ/m2/tháng (tương đương 6.5 USD/m2/tháng)


A: Phòng Bán hàng

T: (84-8) 3715 5055

F: (84-8) 3715 5985

E: lease@qtsc.com.vn

Hotline: 0909 737 030 (Mr. Hùng Ánh)

CÁC TIN BÀI KHÁC:
 • Image 1 Cho thuê văn phòng
 • Image 2 Dịch vụ viễn thông
 • Image 3 Hỗ trợ doanh nghiệp
 • Image 4 VP ảo - Chia sẻ
 • Image 5 Cho thuê phòng họp
null null // ]]>