Sự kiện
  Mời tham dự buổi Pitching “Gọi vốn cho khởi nghiệp” (20/6/2017)
  Mời tham dự CLB CEO QTSC tháng 06 với chủ đề: "Cách chọn lọc, đào tạo và phát triển đội ngũ kế cận" (19/6/2017)
  Mời tham dự NGÀY HỘI CLOUD8: "Siêu năng lực tính toán trong cách mạng Công nghiệp lần thứ tư" (23/5/2017)
  Thư mời tham dự Hội nghị "Doanh nghiệp CNTT-Viễn thông xây dựng thành phố thông minh, hiện đại” (13/2/2017)
       Chi tiết

                    

 

Thông tin

Video Clip
 Video Clip 

The player will show in this paragraph

Sơ đồ đường đi QTSC

Cho thuê văn phòng

Văn phòng hạng A tại QTSC (18/5/2011 13:48)

Văn phòng hạng A được xem là điểm nhấn về thiết kế có kiến trúc, vật liệu và chất lượng xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế có số tầng cao từ 7 tầng trở lên. Văn phòng được thiết kế hiện đại với phần lớn bề mặt được tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên nhằm tạo nên tầm nhìn thoáng và đẹp nên nhân viên có thể ngắm cảnh thư giãn sau nhiều giờ làm việc mệt mỏi.Văn phòng hạng B tại QTSC (18/5/2011 13:45)

Văn phòng hạng B hấp dẫn khách thuê có nhu cầu thấp hơn về chất lượng dịch vụ. Văn phòng được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc gia sẽ giúp cho các doanh nghiệp có quy mô trung bình và nhỏ vừa có một văn phòng hiện đại vừa giảm tối đa chi phí trong việc thiết kế văn phòng. Ngoài ra, khả năng đáp ứng mở rộng văn phòng khá cao và tức thời.Văn phòng hạng C tại QTSC (18/5/2011 08:12)

Nhằm đáp ứng nhu cầu rất lớn về giải pháp văn phòng cho thuê vừa và nhỏ đối với các doanh nghiệp có quy mô nhỏ hoặc mới thành lập. Văn phòng hạng C được phục vụ với chi phí thấp nhưng cũng đầy đủ các tiện ích để khách hàng có thể sở hữu một văn phòng riêng biệt đầy đủ tiện nghi của một văn phòng chuẩn và tiết kiệm được các chi phí phù hợp với quy mô công ty nhưng vẫn tạo phong cách làm việc chuyên nghiệp cho quý doanh nghiệp.Văn phòng cho thuê tại Trung tâm thành phố (16/3/2011 00:33)

Văn phòng của QTSC tại trung tâm thành phố tọa lạc tại số 97-101 Nguyễn Công Trứ, Quận 1 gồm 1 trệt 5 lầu có khả năng cung cấp văn phòng làm việc có diện tích khác nhau và sẵn sàng cho các doanh nghiệp vào hoạt động ngay lập tức.


  • Image 1 Cho thuê văn phòng
  • Image 2 Dịch vụ viễn thông
  • Image 3 Hỗ trợ doanh nghiệp
  • Image 5 Cho thuê phòng họp
null null // ]]>