Sinh hoạt câu lạc bộ CEO tháng 4/2017

28/04/0017

Chiều 27/4/2017, câu lạc bộ CEO QTSC đã tổ chức buổi sinh hoạt định kỳ tháng 4 tại tòa nhà SBI, Công viên Phần mềm Quang Trung.

Mở đầu chương trình, bà Trần Thị Diệu Thuần – COO, công ty DIGI-TEXX Vietnam đã chia sẻ về: “Không gian làm việc có thể giúp tăng năng suất và sự sáng tạo của bạn như thế nào". Theo bà Thuần, các văn phòng làm việc ngày nay thường xây dựng theo dạng văn phòng mở. Thiết kế nhiều không gian thoáng với cây xanh và khu vực ngồi làm việc linh động, nhiều màu sắc giúp nhân viên có cảm giác thư giãn, sáng tạo đưa ra nhiều ý tưởng giúp ích cho công việc.

Tiếp nối chương trình, ông Nguyễn Duy Thiên – phó giám đốc công ty ADMS chia sẻ thêm về những: “Hiểu biết phong thuỷ căn bản cần thiết để hỗ trợ sự thuận lợi cho bản thân và công việc”, những hướng phong thủy phù hợp, không phù hợp và cách hóa giải hướng không phù hợp với căn nhà và văn phòng làm việc trên cơ quan.

Ngoài ra, ông đã dẫn các CEO tham quan không gian làm việc và giới thiệu tính chất công việc đặc thù mà công ty đang thực hiện trong việc lập trình cắt CNC cho các chi tiết trên cánh máy bay.

 

Bà Trần Thị Diệu Thuần – COO, công ty DIGI-TEXX Vietnam đã chia sẻ về xu hướng xây dựng không gian làm việc hiệu quả

 

CEO các doanh nghiệp tham quan và tìm hiểu về công việc của các kỹ sư lập trình của công ty AMDS

Nguồn: Ngọc Hoa - QTSC